Tổ chức tiệc tại gia trở thành xu hướng và được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì đó là cơ hội để mọi người chia sẻ, gần gũi và đặc biệt tổ chức tại gia có thể thoải mái vui chơi với chương trình của riêng gia đình mà không phải chú ý thời gian. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc tại gia cho những gia đình chính khách, doanh nhân, đối tác cao cấp…. Dattiec.net chia sẻ với quý khách những kinh nghiệm quý báu để quyết định bữa tiệc thành công.

Những lưu ý để tổ chức tiệc tại gia thành công
Những lưu ý để tổ chức tiệc tại gia thành công

– Xác định loại hình bữa tiệc: Trước tiên quý khách cần xác định được loại tiệc mình muốn tổ chức là tiệc gì tiệc sinh nhật, tân gia, đám cưới, đám hỏi, báo hỷ hay chỉ đơn giản chỉ là buổi họp mặt cuối tuần…. từ đó lên danh sách khách mời phù hợp.

– Xác định ngày, giờ tổ chức: khi tổ chức tiệc tại gia, quý khách nên chọn ngày giờ phù hợp để mọi người có thể thu xếp thời gian và công việc, vì vậy những ngày cuối tuần thường là thời điểm hợp lý để tổ chức.

– Xác định hình thức mời khách: Tùy vào văn hóa và bối cảnh xã hội quý khách đang sống mà quyết định sẽ phát thiệp mời, gọi điện thoại hay mời trực tiếp. Dattiec.net khuyên quý khách dù mời bằng hình thức nào thì cũng nên báo sớm và khi mời quý khách cũng nên cho khách mời biết loại hình bữa tiệc mà mình tổ chức để họ có sự chuẩn bị.

– Xác định vị trí tổ chức: Quý khách có thể tổ chức tiệc trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào không gian cũng như sở thích của gia chủ. Nếu quý khách yêu thích thiên nhiên cộng thêm sân vườn nhà rộng rãi, thoáng đãng thì bạn nên tổ chức tiệc ngoài trời. Khi tổ chức tiệc ngoài trời quý khách có thể lo lắng vì thời tiết thì cũng đừng lo quá vì chúng tôi cung cấp khung rạp che chắn cho bữa tiệc diễn ra trọn vẹn.

Những lưu ý để tổ chức tiệc tại gia thành công
Những lưu ý để tổ chức tiệc tại gia thành công

– Dự kiến kinh phí tổ chức tiệc: Lên chi phí dự kiến tổ chức buổi tiệc giúp cho việc chuẩn bị dễ dàng hơn và tránh những chi phí phát sinh không cần thiết.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp tiệc UY TÍN – CHẤT LƯỢNG: Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa vì đã có Dattiec.net chuyên tổ chức tiệc trọn gói thôi nôi, sinh nhật, cưới – hỏi, tân gia,… Là một đơn vị nấu tiệc tại nhà đứng đầu về uy tín – chất lượng khi chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, phục vụ, dọn dẹp,… hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình có một buổi tiệc hài lòng nhất.

4.2/5 - (111 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc