Ý nghĩa lớn nhất của đặt tiệc tất niên dịp cuối năm chính là tạo cơ hội gắn kết mọi người lại với nhau. Đây là thời điểm quan trọng để tổng kết thành tích và sẻ chia những câu chuyện trong suốt một năm qua. Để bữa tiệc tất niên diễn ra suôn sẻ, người tổ chức tiệc cần lên kế hoạch chi tiết và điều quan trọng cần phải lưu tâm nhất là thời điểm đặt tiệc tất niên.

Thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên

Cuối năm là thời điểm “vàng” cho những bữa tiệc. Tiệc tất niên, tiệc họp mặt, tiệc cưới, tiệc liên hoan,… dù là loại hình tiệc nào thì để diễn ra đúng như mong đợi, quý khách cũng cần đặt tiệc sớm từ 1 – 2 tháng trước khi buổi tiệc diễn ra.

Cuối năm là thời điểm “vàng” cho những bữa tiệc
Cuối năm là thời điểm “vàng” cho những bữa tiệc

Vì sao nên đặt tiệc tất niên sớm?

Dịp cuối năm là thời gian cao điểm

Lý do đầu tiên khiến tiệc tất niên phải được đặt trước, đặc biệt là đối với những bữa tiệc có quy mô lớn như tiệc tất niên công ty, tiệc liên hoan tổng kết cuối năm là bởi cuối năm là gian cao điểm. Đặt tiệc tất niên sớm sẽ giúp cho bữa tiệc được chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Dịp cuối năm là thời gian cao điểm
Dịp cuối năm là thời gian cao điểm

Tất niên theo truyền thống của người Việt là giây phút mọi người tụ họp ăn uống, chia sẻ những câu chuyện. Buổi tiệc tất niên luôn mang đến những ý nghĩa đặc biệt, đây là thời điểm mọi người gạt bỏ hết những âu lo, những nuối tiếc trong năm cũ và đối mặt với năm mới bằng tinh thần hứng khởi và những mong ước tốt đẹp nhất.

Bởi những ý nghĩa như vậy, thế nên thời gian cuối năm, nhu cầu đặt tiệc tất niên luôn tăng cao. Với kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, Đặt tiệc 247 nhận thấy có rất nhiều công ty, hộ gia đình đã lên kế hoạch đặt tiệc tất niên sớm và liên hệ với chúng tôi trước vài tháng với mong muốn những bữa tiệc tất niên sẽ diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn nhất.

Những không gian đặt tiệc lý tưởng luôn kín lịch vào thời điểm cuối năm

Như đã kể trên, thời điểm cuối năm, nhu cầu đặt tiệc tăng cao, sẽ có rất nhiều gia đình, công ty tổ chức tiệc tất niên, tiệc tổng kết cuối năm, tiệc liên hoan… Bởi vậy, quý khách cần lên kế hoạch đặt tiệc tất niên từ sớm và tham khảo các nhà hàng, địa điểm tổ chức có không gian đẹp, với sức chứa đáp ứng được số lượng khách mời.

Những không gian đặt tiệc lý tưởng luôn kín lịch vào thời điểm cuối năm
Những không gian đặt tiệc lý tưởng luôn kín lịch vào thời điểm cuối năm

Đặt tiệc tất niên tại nhà hàng mang đến bữa tiệc cuối năm đẳng cấp trong không gian tinh tế, sang trọng. Khách hàng cùng khách mời dự tiệc có thể thưởng thức những món ăn ngon trong không gian tiệc xứng tầm đẳng cấp.

Ngược lại, đặt tiệc ngoài trời lại mang đến cảm giác mới mẻ, độc đáo trong không gian thiên nhiên thoáng đãng, trong lành.

Quý khách có nhu cầu tận hưởng bữa tiệc tất niên xứng tầm đẳng cấp hãy liên hệ với Đặt tiệc 247 để được phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo nhất.

Đặt tiệc tất niên sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo

Bữa tiệc tất niên được chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì sẽ càng đảm bảo diễn ra suôn sẻ và thành công. Những chương trình độc đáo sẽ góp phần làm bữa tiệc tất niên trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn, gây được ấn tượng với khách mời tham dự.

Đặt tiệc tất niên sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo
Đặt tiệc tất niên sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo

Để tập trung lên kế hoạch, ý tưởng và những chương trình cho bữa tiệc cuối năm, quý khách cần đặt tiệc tất niên sớm để có thời gian cho những khâu quan trọng. Đặc biệt là bữa tiệc tất niên công ty, việc đầu tiên khi lên kế hoạch để tổ chức tiệc tất niên – Year end party thành công cho công ty là lựa chọn chủ đề tiệc.

Các xu hướng tổ chức tiệc tất niên hiện đại

Xu hướng đặt tiệc tất niên tại nhà

Đặt tiệc tại nhà (hay đặt tiệc tại gia) hiểu một cách đơn giản là một loại hình dịch vụ mà quý khách hàng chỉ cần liên hệ một đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín để được tư vấn, tham khảo, lựa chọn thực đơn phù hợp và ấn định ngày tổ chức.

Đến ngày bữa tiệc diễn ra sẽ có một đội hậu cần chuyên nghiệp tới nhà của quý khách, bố trí không gian tiệc và thực hiện toàn bộ thực đơn mà quý khách đã lựa chọn trước đó một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Khi hết tiệc, đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp, trả lại không gian sạch đẹp như cũ.

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Quý khách hàng muốn bữa tiệc tất niên thêm phần mới lạ và khác biệt thì tổ chức tiệc tất niên ngoài trời là một ý tưởng tuyệt vời. Một không gian đẹp, rộng rãi được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của cây cối và hương hoa thơm ngát chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên ngoài trời.

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên ngoài trời
Xu hướng tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tổ chức tiệc tại một không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên trước hết sẽ tạo cho khách mời cảm giác mới lạ và hào hứng. Chủ tiệc cùng khách mời sẽ có được những trải nghiệm độc đáo trong không gian rộng mở.

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng

Quý khách mong muốn trải nghiệm bữa tiệc trong không gian sang trọng, đẳng cấp thì đặt tiệc tất niên tại nhà hàng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng
Xu hướng tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng

Khi đặt tiệc tại nhà hàng cao cấp, bên cạnh thưởng thức những món ăn trong không gian sang trọng. Quý khách cùng gia đình còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Đặt tiệc tất niên với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp. Mạng Đặt tiệc chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Với dịch vụ tiệc lưu động: đặt tiệc tất niên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm phó thác mọi công đoạn trong tổ chức tiệc cho chúng tôi. Mạng Đặt tiệc với kinh nghiệm trong tổ chức các buổi tiệc lưu động đẳng cấp từ tiệc tại gia, tiệc công ty, tiệc tất niên, tiệc khai xuân, tiệc cưới, tiệc ngoài trời… đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi tiệc hoàn hảo và đẳng cấp.

4.9/5 - (96 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc