Lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc 8/3 tại gia mang đến rất nhiều lợi ích, quý khách vừa có cơ hội thưởng thức thực đơn món ngon, vừa có thể trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ, thì một bữa tiệc tại nhà sẽ là món quà ý nghĩa nhất gửi trao đến người trân quý.

Madam Sen Outside Catering – Đơn vị tổ chức tiệc 8/3 tại Hà Nội

Madam Sen Outside Catering là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc lưu động đẳng cấp. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc tại nhà xứng tầm đẳng cấp.

Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering
Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng và để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Tổ chức tiệc 8/3, tiệc tại nhà, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân,… Dù là loại hình tổ chức tiệc trọn gói nào thì đến với Madam Sen Outside Catering, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Đội ngũ phục vụ của Madam Sen Outside Catering hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến những bữa tiệc lưu động thành công nhất.

Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering
Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering

Những món ngon hảo hạng tạo nên bàn tiệc tròn vị

Khi đặt tiệc 8/3 tại nhà với Madam Sen Outside Catering, quý thực khách có thể thưởng thức menu độc đáo mà bếp trưởng dành tặng để tri ân những người phụ nữ trân quý.

Với kinh nghiệm phục vụ đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc lưu động đẳng cấp. Các món ăn trong menu tiệc của Madam Sen Outside Catering luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự. Món ăn không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn bởi cách trang trí món ăn độc đáo gây ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering
Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bên cạnh mang đến bàn tiệc hấp dẫn với đa dạng món ăn ngon, Madam Sen Outside Catering – đơn vị tổ chức tiệc 8/3 tại Hà Nội còn gửi đến quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering
Tổ chức tiệc 8/3 với Madam Sen Outside Catering

Dịch vụ tổ chức tiệc 8/3 trọn gói với chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc lưu động và gói dịch vụ tại Madam Sen Outside Catering. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bữa tiệc của mình.

Bên cạnh đó, mọi chi phí tổ chức tiệc trọn gói đều minh bạch và cụ thể. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bữa tiệc.

4.2/5 - (112 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc