Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để đặt tiệc lưu động. Tiết trời vào thu dịu mát thích hợp để tổ chức những buổi tiệc buffet, tiệc nướng BBQ ngoài trời. Bên cạnh đó mùa thu còn là mùa cưới. Những lễ cưới tại các địa điểm đẹp, gần gũi với thiên nhiên như công viên, khu nghỉ dưỡng, bãi biển…đang là xu hướng trong mùa cưới 2021.

Vì sao cuối năm lại là thời điểm thích hợp để đặt tiệc lưu động?

Đối với các công ty

Cuối năm là thời điểm các công ty tổng kết và nhìn lại chặng đường trong một năm qua.

Tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết với mỗi công ty. Thông qua buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác.

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn phương án đặt tiệc cuối năm tại một nhà hàng với khuôn viên rộng rãi. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, muốn bữa tiệc trở nên độc đáo hơn với ý tưởng tổ chức một bữa tiệc tất niên lưu động tại một địa điểm ngoài trời thoáng mát hay tổ chức trong chính khuôn viên công ty để nhân viên cảm thấy gần gũi, từ đó tăng thêm phần ý nghĩa cho buổi tiệc.

Cuối năm lại là thời điểm thích hợp để đặt tiệc lưu động
Cuối năm lại là thời điểm thích hợp để đặt tiệc lưu động

Đối với gia đình

Bữa tiệc cuối năm nhằm đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Vào ngày này, mọi người trong gia đình thường quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng để nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Tận hưởng bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình sau một năm tất bật học tập, làm việc vất vả.

Vì Tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam, vậy nên cuối năm là thời điểm thích hợp để tổ chức bữa tiệc tất niên lưu động.

Cuối năm lại là thời điểm thích hợp để đặt tiệc lưu động
Cuối năm lại là thời điểm thích hợp để đặt tiệc lưu động

Những ưu điểm của đặt tiệc lưu động

Sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu khi buổi tiệc lưu động cuối năm của quý khách được hòa quyện với hơi thở thiên nhiên, khác hẳn với những buổi tiệc thông thường bị bức bách bởi 4 bức tường ở nhà hay nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức Tiệc lưu động (Tiệc outside) để sở hữu một buổi tiệc ngoài trời cho các sự kiện cuối năm là xu hướng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tiệc lưu động đem đến cho gia chủ cùng khách mời những trải nghiệm mới mẻ. Buổi tiệc sẽ đong đầy hương vị thiên nhiên hòa quyện với tinh hoa ẩm thực độc đáo.

Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động sẽ nghiên cứu địa điểm tổ chức tiệc để lên kế hoạch trang trí thật hoàn hảo, tạo nên một không gian vừa tinh tế vừa lãng mạn cho buổi tiệc cuối năm. Bên cạnh đó, khi đặt tiệc lưu động, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Những ưu điểm của đặt tiệc lưu động
Những ưu điểm của đặt tiệc lưu động

Đặt tiệc lưu động đẳng cấp tại Dattiec.net

Một bữa tiệc lưu động cuối năm hoàn hảo đòi hỏi người đảm nhận, tổ chức tiệc phải có sự tính toán chi tiết, lên kế hoạch và sắp xếp nhân sự phục vụ cho bữa tiệc. Ngoài ra, còn phải chịu trách nhiệm về việc điều hành toàn bộ các hoạt động và xử lý các tình huống phát sinh…trước, trong, kể cả là sau bữa tiệc. Chưa kể tổ chức một bữa tiệc lưu động còn cần rất nhiều thời gian để lên kế hoạch, chuẩn bị, nếu không tính toán kỹ lưỡng sẽ phát sinh rất nhiều chi phí tốn kém.

Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, đáp ứng nhu cầu tổ chức những bữa tiệc lưu động thời thượng và đẳng cấp của các cá nhân, tổ chức…Dattiec.net ra đời.

Tiệc tại gia
Tiệc tại gia
Tiệc công ty
Tiệc công ty
Tiệc cưới ngoài trời
Tiệc cưới ngoài trời

Chúng tôi luôn tự hào là người đồng hành lý tưởng của quý khách. Tất cả những khách mời đến dự bữa tiệc lưu động sẽ được thưởng thức những món ăn hảo hạng, chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới, và trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại bất cứ nơi đâu.

4.9/5 - (99 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc