Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời trong không gian thoáng đãng đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời là một ý tưởng đầy hấp dẫn và thú vị khi tiệc tổ chức trong khán phòng, hay các sảnh cưới chuyên dụng có phần khuôn khổ và nhàm chán.

Không gian ngoài trời sẽ mang đến cho buổi tiệc cưới một bầu không khí thoáng đãng, thoải mái mà không kém phần long trọng, lãng mạn. Mọi ý tưởng của các cặp đôi đều có thể trở thành hiện thực để ngày trọng đại thêm phần ý nghĩa.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng cho ngày trọng đại thêm ý nghĩa

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia nằm tại số 1 phố Tràng Tiền, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Bảo tàng Lịch sử Quốc gia được coi là một đại diện lớn của phong cách kiến trúc Đông Dương.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia - Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng

Khuôn viên sân ngoài trời tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia rộng rãi với sức chứa lên đến 1500 thực khách. Khung cảnh đẹp, dễ chịu, không gian cổ kính chính là địa điểm tổ chức tiệc cưới mang đến cảm giác trang trọng cho ngày trọng đại thiêng liêng.

Đặt tiệc – Mang tiệc cưới đẳng cấp đến bất cứ nơi đâu

Một đám cưới lãng mạn, trọn vẹn trong không gian Bảo tàng mang đậm dấu ấn lịch sử là hình thức tổ chức tiệc cưới mới mẻ dành cho các cặp đôi yêu thích không gian tiệc trang trọng, tập trung nhiều vào ý nghĩa của phần lễ.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia - Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang được nhiều cặp đôi lựa chọn đế đánh dấu cho sự khởi đầu hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, để tổ chức đám cưới ngoài trời thành công đòi hỏi tốn nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị.

Thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm và tâm huyết muốn gửi đến quý khách sự hoàn hảo, chỉn chu nhất, Dattiec.net cung cấp dịch vụ tiệc lưu động: tổ chức tiệc cưới ngoài trời trọn gói chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Đối với Dattiec,net, mỗi tiệc cưới là một câu chuyện được viết lên từ tâm huyết của cả một tập thể yêu nghề với những kịch bản và chủ đề khác nhau, nhưng điểm chung đều hướng đến niềm hạnh phúc của Quý khách trong ngày trọng đại.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia - Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – Địa điểm tổ chức tiệc cưới trang trọng

Trải nghiệm tiệc cưới trong không gian Bảo tàng Lịch sử Quốc gia trang trọng với những món ăn thơm ngon và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp là mong muốn của tất cả các cặp đôi khi tổ chức tiệc cưới. Thấu hiểu tâm tư ấy, dịch vụ tiệc lưu động của Dattiec.net ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp và đẳng cấp “Dịch vụ từ tâm – Chất lượng xứng tầm”.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Dattiec.net có thể tận dụng tối đa các ưu thế về không gian và địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu ý tưởng, chúng tôi sẽ mang đến những bữa tiệc cưới đẳng cấp và vẹn tròn ý nghĩa. Hứa hẹn sẽ trao gửi tới các cặp đôi những trải nghiệm hoàn hảo nhất, để ghi dấu lại những thời khắc quan trọng trong ngày trọng đại thiêng liêng.

4.1/5 - (118 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc