Đặt tiệc sinh nhật tại nhà là phương pháp hữu hiệu và nhanh chóng bậc nhất để có một bữa tiệc đón chào tuổi mới đầm ấm, vui vẻ trong chính không gian quen thuộc – ngôi nhà của mình. Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức đặt tiệc này, khiến chúng trở thành xu hướng được ưa chuộng.

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà là gì?

Khác với việc tự tay chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật thịnh soạn, lên ý tưởng, trang trí ngôi nhà, bắt tay vào bếp nấu nướng,… đặt tiệc sinh nhật là phương thức tổ chức tiệc tùng nhanh gọn mà không hề tốn sức.

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà - xu hướng tiệc hiện đại, tiện lợi

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà dễ dàng và nhanh chóng nhờ các đơn vị đặt tiệc.

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà là cách tổ chức sinh nhật tiện lợi, khi bạn chỉ cần nhấc máy lên để liên hệ với một đơn vị tổ chức tiệc uy tín, chuyên nghiệp, lắng nghe tư vấn của họ, cùng nói về ý tưởng của mình, lên thực đơn món ăn,… Sau đó, tất cả sẽ có đơn vị tổ chức chuẩn bị, set up và nấu nướng, bày trí.

Phương thức tổ chức tiệc sinh nhật này hiện nay rất được ưa chuộng nhờ sự nhanh chóng, dễ dàng và hoàn hảo của nó. Không cần đi đâu xa, chính ngôi nhà của bạn cũng là địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật tuyệt vời.

Cần chuẩn bị gì khi đặt tiệc sinh nhật tại nhà?

Không quá cầu kỳ nhưng đặt tiệc sinh nhật tại gia cũng cần có những lưu ý cơ bản, bạn nên để tâm để hỗ trợ bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ, hoàn hảo nhất.

Chuẩn bị không gian bữa tiệc

Một không gian hoàn hảo, rộng rãi, sạch sẽ và đẹp chính là điểm cộng cho bữa tiệc sinh nhật. Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc ngay tại nhà của mình, hãy đảm bảo có một không gian đủ cho khách mời.

Một không gian rộng rãi là điểm cộng cho bữa tiệc 
Một không gian rộng rãi là điểm cộng cho bữa tiệc 

Bạn hãy lựa chọn không gian ưng ý nhất trong ngôi nhà của mình, tiến hành dọn dẹp và có thể bày trí lại sao cho thuận mắt và đẹp đẽ nhất.

Lên danh sách khách mời và ngân sách dự kiến

Dù là bất kỳ loại hình tiệc tùng gì, số lượng khách mời và ngân sách đều là những điều cần để tâm. Hãy đảm bảo nắm được số lượng khách mời để chuẩn bị không gian, thực đơn và chi phí cần thiết để tổ chức một bữa tiệc trọn vẹn.

Trước khi đặt tiệc sinh nhật tại nhà, bạn nên lên danh sách khách mời dự kiến, càng chính xác càng tốt.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị đặt tiệc chất lượng

Một đơn vị đặt tiệc uy tín là chìa khóa chủ chốt cho sự thành công của bữa tiệc sinh nhật của bạn. Khi đặt tiệc sinh nhật tại nhà, hãy tham khảo kỹ các đơn vị tiệc lưu động, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị này trên Internet, mạng xã hội, qua lời giới thiệu của người quen,…

Đơn vị tổ chức tiệc sẽ hỗ trợ các khâu của bữa tiệc 
Đơn vị tổ chức tiệc sẽ hỗ trợ các khâu của bữa tiệc 

Lắng nghe, tìm hiểu kỹ những feedback, đánh giá của khách hàng đi trước để chọn cho mình một đơn vị uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Đơn vị đặt tiệc sinh nhật tại nhà uy tín, chất lượng

Có kinh nghiệm trong những bữa tiệc sinh nhật tại nhà ấm cúng, quy mô và sang trọng, Tiệc Gà Vàng chính là một trong những đơn vị đặt tiệc sinh nhật tại nhà uy tín hàng đầu miền Bắc mà bạn đang tìm kiếm.

Tiệc Gà Vàng - đơn vị đặt tiệc lưu động uy tín hàng đầu miền Bắc
Tiệc Gà Vàng – đơn vị đặt tiệc lưu động uy tín hàng đầu miền Bắc

Sở hữu quy trình đặt tiệc bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên “thực chiến” dày dặn kinh nghiệm, Tiệc Gà Vàng luôn coi sự thành công của bữa tiệc, sự hài lòng của khách hàng là phương châm phát triển.

Không chỉ vậy, dưới bàn tay tài ba của những đầu bếp lão luyện, thực đơn đặt tiệc sinh nhật tại nhà đến từ nhà Gà Vàng chưa từng khiến thực khách thất vọng. Đa dạng trong địa điểm tổ chức, linh hoạt trong hình thức tiệc: canape, BBQ, teabreak,… đây chính là đơn vị đặt tiệc sẽ mang tới bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cho chính căn nhà yêu thương của bạn.

 

5/5 - (8 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc