Để có bữa tiệc công ty tổ chức thành công và đáng nhớ, thay vì lựa chọn không gian nhà hàng chật chội, diện tích chơi team building chật hẹp, di chuyển khó khăn,các công ty thường lựa chọn phương án tổ chức tiệc outside.

Có rất nhiều công ty lựa chọn phương án tổ chức tiệc ngay tại khuôn viên của công ty, không gian quen thuộc với nhân viên và ý nghĩa.

3 điều lưu ý để có bữa tiệc outside công ty hoàn hảo
3 điều lưu ý để có bữa tiệc outside công ty hoàn hảo

Tuy nhiên, do địa điểm ngoài trời thường không sẵn có các thiết bị, dụng cụ chế biến món ăn,… thiết bị media, sân khấu, đồng thời việc tổ chức tiệc outside đòi hỏi chi phí khá cao cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về tổ chức tiệc.

Thay vì phải tốn thời gian và công sức chuẩn bị, chỉ với 3 điều cần lưu ý từ kinh nghiệm tổ chức tiệc của nhà hàng 37A Hùng Vương, quý khách có thể tối giản hóa công việc đặt tiệc, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo buổi tiệc diễn ra thành công:

  1. Tìm kiếm và lựa chọn không gian tổ chức tiệc phù hợp, rộng rãi, có không gian để setup sân khấu và tổ chức các sự kiện.
  2. Lựa chọn menu phù hợp với chi phí của công ty, món ăn mới lạ, độc đáo, phù hợp thị hiếu của nhân viên.
  3. Lên chương trình tổ chức tiệc đặc sắc, ấn tượng và làm nổi bật những mong muốn ban lãnh đạo hướng đến

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà hàng, tổ chức tiệc, sự kiện… cho các cơ quan, doanh nghiệp cao cấp cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ Tiệc 37 là giải pháp trọn vẹn cho buổi tiệc outside – tiệc lưu động của quý khách:

  • Thực đơn chính là linh hồn và yếu tố quyết định thành công của bữa tiệc. Vì vậy, chúng tôi chắt lọc những tinh hoa ẩm thực trên thế giới và gửi đến thực khách trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn. Đó là những món Âu cầu kỳ, món Nhật tinh tế cho đến menu món Việt đặc sắc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng như tiệc Alacarte, tiệc Buffet, tiệc trà cao cấp….
  • Nhà hàng 37 Hùng Vương luôn lắng nghe, chia sẻ để có thể tư vấn và lên chương trình đặt tiệc trọn gói từ khâu tư vấn menu, thiết kế không gian, quy trình phục vụ phù hợp với nội dung của buổi tiệc, đảm bảo tính chu toàn đến từng chi tiết

Tổ chức thành công một bữa tiệc outside công ty vô cùng đơn giản nếu như quý khách lựa chọn đúng đơn vị cung cấp tiệc có tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

3.9/5 - (118 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc