Đặt tiệc teabreak thường xuất hiện nhiều tại các sự kiện, hội nghị lớn và dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện. Bữa tiệc teabreak hoàn hảo hơn với khi thưởng thức trong không gian tinh tế cùng địa bánh ngọt, đồ ăn thơm ngon và nhâm nhi chén trà đậm đà thơm ngát.

Tiệc teabreak là gì?

Tiệc teabreak, còn có tên gọi khác là tiệc trà hay tiệc bánh ngọt, hay gọi bao quát hơn là Refreshment, là những giờ phút giải lao để tái tạo năng lượng với thức ăn nhẹ và đồ uống, đặc biệt là trà.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ đặt tiệc teabreak trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tea Break là hình thức thưởng thức trà cùng đồ ăn nhẹn trong khoảng thời gian nghỉ giữa các sự kiện, hội nghị,… Thông thường tổ chức tiệc trà thường có ở các nhà hàng, khách sạn hoặc những khuôn viên ngoài trời có quy mô tầm trung hoặc lớn.

Thực đơn tiệc trà nhẹ bao gồm các loại bánh ngọt đa dạng kết hợp với các hương vị tự nhiên và thanh khiết của các loại trà như trà o long, trà shan tuyết thượng hạng, cùng với đó là trái cây tươi được gọt sẵn và trình bày đẹp mắt.

Thực đơn đặt tiệc teabreak với các loại bánh ngọt đa dạng
Thực đơn đặt tiệc teabreak với các loại bánh ngọt đa dạng

Đặt tiệc teabreak trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp. Bữa tiệc của bạn sẽ thật sự hoàn hảo khi nhâm nhi những tác trà thơm, thưởng thức từng miếng bánh ngọt dịu nhẹ. Đặt tiệc teabreak đem tới cho người tham gia cảm giác thư giãn, hạnh phúc và thượng lưu.

Đặt tiệc teabreak hoàn hảo với Tiệc Gà Vàng

Đặt tiệc teabreak sẽ dễ dàng và hoàn hảo hơn rất nhiều nếu được chuẩn bị dưới “tay” một đơn vị đặt tiệc chuyên nghiệp, uy tín. Tiệc Gà Vàng chính là một đơn vị như vậy, xứng đáng là nơi quý thượng khách gửi gắm niềm tin cho bữa tiệc teabreak của mình.

Đặt tiệc teabreak cùng Tiệc Gà Vàng
Đặt tiệc teabreak cùng Tiệc Gà Vàng

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Tiệc Gà Vàng tự tin là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc, tự tin có thể đem tới cho quý khách những bữa tiệc teabreak thượng lưu, sang trọng và tinh tế.

Đặt tiệc teabreak với Tiệc Gà Vàng, thực khách sẽ được trải nghiệm quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp, trọn gói theo tiêu chuẩn 5 sao, được tư vấn nhiệt tình, đưa ra nhiều ý tưởng hay và độc đáo.

Quy trình tổ chức tiệc teabreak chuyên nghiệp
Quy trình tổ chức tiệc teabreak chuyên nghiệp

Song hành với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng trong đặt tiệc teabreak trọn gói, chúng tôi còn có thực đơn món ngon đa dạng, phong phú. Tất cả được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản, chu đáo, tận tình, linh hoạt, đem lại cảm giác thượng lưu, thư thái trong từng khoảnh khắc của bữa tiệc teabreak.

4.2/5 - (114 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc