Đặt tiệc tất niên tại nhà hàng hay tự tổ chức tiệc tại nhà?

Một bữa tiệc tất niên trong những ngày cuối năm đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, cuộc sống được cải thiện. Kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ thì việc đặt tiệc tất niên tại các nhà hàng với không gian sang trọng, tinh tế đang trở thành xu hướng.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà?

Không gian tổ chức tiệc tất niên

  • Không gian tổ chức tiệc tất niên tại nhà sẽ mang lại sự gần gũi và ấm cúng. Bữa tiệc như vậy phù hợp khi tổ chức với quy mô nhỏ, số lượng người tham dự ít.
  • Đối với đặt tiệc tất niên tại một nhà hàng, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mới lạ. Đặt tiệc tại nhà hàng linh hoạt trong quy mô tổ chức tiệc. Dù là bữa tiệc tất niên gia đình hay bữa tiệc mời thêm cả bạn bè thân thiết tham dự thì không gian nhà hàng cũng đều có thể đáp ứng được.

Phục vụ

  • Tổ chức tiệc tất niên tại gia, quý khách hàng phải tự phục vụ sau tiệc.
  • Tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó, nhân viên tại nhà hàng sẽ hỗ trợ quý khách trong toàn bộ bữa tiệc và đảm bảo bữa tiệc tất niên diễn ra một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.
Đặt tiệc tất niên tại nhà hàng hay tự tổ chức tiệc tại nhà?
Đặt tiệc tất niên tại nhà hàng hay tự tổ chức tiệc tại nhà?

Thực đơn cho bữa tiệc tất niên

  • Quý khách có thể thoải mái chọn đồ ăn, uống phù hợp với sở thích của thành viên trong gia đình. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tự tổ chức tiệc tất niên tại nhà. Tuy nhiên tự chuẩn bị một bữa tiệc sẽ mất rất nhiều thời gian và khâu dọn dẹp cũng rất vất vả.
  • Khi đặt tiệc tất niên tại nhà hàng, quý khách cùng gia đình sẽ được thưởng thức những món ngon, độc đáo được chế biến cầu kỳ và bày trí đẹp mắt. Vừa không mất công sức chuẩn bị lại vừa có thể thưởng thức những món ngon, hợp khẩu vị của tất cả mọi người.

Chi phí

  • Tự tổ chức tiệc tất niên tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn do tự chuẩn bị toàn bộ bữa tiệc.
  • Tiệc tất niên đặt tại nhà hàng sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nhưng các chi phí đều được hạch toán rõ ràng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian ăn uống sang trọng và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Đặt tiệc tất niên qua Mạng đặt tiệc

Với hệ thống nhà hàng có không gian sang trọng, thanh lịch, tọa lạc tại các vị trí đắc địa, bên cạnh đó với những ưu thế vượt trội như: Thực đơn món ngon đa dạng, phong phú; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ… Mạng đặt tiệc là đơn vị tổ chức tiệc lưu động nhận được sự tín nhiệm của thực khách.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tổ chức một bữa tiệc tất niên tại chính ngôi nhà của mình mà không cần tốn công sức chuẩn bị, Dattiec.net sẽ mang bữa tiệc tất niên đẳng cấp đến chính ngôi nhà thân yêu của quý khách hoặc ở bất cứ nơi đâu.

5/5 - (39 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Đặt tiệc