Thu hằng là nhà hàng đặt tiệc được biết đến từ những ngày đầu tiên mang tên tiệc cỗ Thu Hằng, nhà hàng đã phát triển ngày một mạnh mẽ và khẳng định thương hiệu của mình trong và ngoài khu vực. Hiện nay hệ thống nhà hàng Thu Hằng đã và đang phát triển mạnh mẽ với 2 cơ sở chính tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đa dạng trong không gian tổ chức tiệc

Cơ sở 1: số 159 – 161 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đây là địa điểm chuyên tổ chức các buổi tiệc cưới, hội nghị, họp mặt… cũng như liên hoan, họp lớp

Địa điểm cơ sở 1 của nhà hàng chuyên về các món ăn hải sản tươi sống và có vị trí rất dễ tìm (trục đường 32), chỗ gửi ô tô, xe máy miễn phí cho các thực khách đặt tiệc.

Đặt tiệc tại nhà hàng hải sản Thu Hằng
Đặt tiệc tại nhà hàng hải sản Thu Hằng

Cơ sở 2: 235 Văn Tiến Dũng, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà hàng Thu Hằng 2 được biết đến vào cuối năm 2014 , trở thành một địa điểm mới trong chuỗi hệ thống nhà hàng Thu Hằng.

Địa điểm cơ sở 2 nằm trên trục đường Văn Tiến Dũng với không gian thoáng đãng, có chỗ gửi xe máy và ô tô miễn phí. Đặc biệt tại đây có đồ ăn chuyên thịt dê, đã và đang thu hút đông đảo lượng khách quanh khu vực.

Tinh hoa ẩm thực – Gửi trọn đam mê

Nhà hàng Thu Hằng là nơi hội văn hóa ẩm thực với đa dạng, phong phú, đặc biệt là các món hải sản. Món ngon mang hương vị làm say đắm lòng người, được thổi hồn bởi những đầu bếp tài ba của nhà hàng.

Nguồn hải sản được lấy trực tiếp từ bể và hồ của nhà hàng nên đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng trọn vẹn. Từ nguồn nguyên liệu này, nhiều món ăn hải sản được chế biến và trao tay khách: cá tầm nướng muối ớt, lẩu ghẹ chua cay chấm muối ớt xanh, cá mú hấp hồng kông,… đánh thức cả vị giác khứu giác và để gây thương gây nhớ cho khách dự tiệc.

Dịch vụ Tiệc lưu động tại nhà hàng

Vào mùa đặt tiệc, lựa chọn dịch vụ đặt tiệc trọn gói uy tín đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình, công ty. Bất kể ai cũng đều mong muốn được trải nghiệm bữa tiệc hoàn hảo với mức chi phí tốt nhất.

Đặt tiệc tại nhà hàng hải sản Thu Hằng
Đặt tiệc tại nhà hàng hải sản Thu Hằng

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, dịch vụ đặt tiệc lưu động của nhà hàng Thu Hằng đã ra đời và nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Đặt tiệc gia đình, đặt tiệc công ty, đặt tiệc cưới, đặt tiệc cuối năm, đặt tiệc khai xuân,… Dù là mô hình tiệc nào thì dịch vụ đặt tiệc trọn gói của nhà hàng cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

4.2/5 - (115 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Liên hệ đặt tiệc